Khóa Học Digital Marketing [Làm Chủ Công Nghệ Số]

 

Trong thời đại phát triển bùng nổ của công nghệ 4.0 hiện nay thì chuyển đổi số đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Và Digital Marketing là một trong những lĩnh vực đi đầu trong công cuộc chuyển đổi số. Vì vậy EZ Academy giúp bạn nắm được các kiến thức về Digital Marketing thông qua khóa học Digital Marketing dưới đây.

1. Giới thiệu khóa về khóa học Digital Marketing tại EZ Academy

EZ Academy là đơn vị chuyên đào tạo về và cấp chứng chỉ quốc tế về Digital Marketing cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Với kinh nghiệm hơn 3 năm hoạt động tại các thị trường như: Canada, Mỹ, Philipines, EZ Academy tin chắc rằng sẽ có thể giúp các học viên tại Việt Nam làm chủ và ứng dụng công nghệ số vào Digital Marketing. Giúp học viên hiểu rõ bản chất của Digital Marketing cũng như có khả năng lên kế hoạch và triển khai các chiến dịch Digital Marketing một cách hiệu quả.

Khóa học Digital Marketing có giáo trình bài bản, rõ ràng. Giúp học viên nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các module kiến thức khóa học được đúc kết từ kinh nghiệm triển khai các dự án thực tế của đội ngũ chuyên gia tại EZ Academy. Vì vậy sau khi hoàn thành khóa học, học viên chắc chắn sẽ hiểu rõ được bản chất của cũng như có những hiểu biết sâu rộng về Digital Marketing. Đây chính là nền tảng để xây dựng và triển khai các chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp.

2. Bạn sẽ nhận được những gì khi tham gia khóa học digital marketing của EZ Academy

2.1 Nắm bắt các phương pháp tận dụng nền tảng số để phát triển doanh nghiệp

Nền tảng số là công cụ hàng đầu để phát triển doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy EZ Academy sẽ cung cấp các kiến thức nhằm giúp học viên tận dụng triệt để sức mạnh của công nghệ số. Các kiến thức về ứng dụng công nghệ số trong Digital Marketing như: SEO, Ads, Email Marketing,… đều sẽ có trong khóa học này.

2.2 Chứng chỉ quốc tế về marketing giúp gia tăng cơ hội việc làm

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế về Marketing sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ được cấp bởi EZ Academy đã được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế uy tín. Vì vậy chứng chỉ này không chỉ giúp học viên tìm kiếm cơ hội việc làm tại Việt Nam mà còn mở ra cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn. Cụ thể, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí như: nhân viên Marketing, chuyên viên phân tích thị trường, giám đốc Marketing,…

2.3 Nâng cao các kĩ năng kinh doanh để gia tăng doanh số hiệu quả

Ngoài các kỹ năng về Digital Marketing, EZ Academy còn đem đến những kỹ năng về kinh doanh. Những kỹ năng này là cực kỳ quan trọng bởi nó giúp bạn có cái nhìn tổng quan về quản lý doanh nghiệp cũng như các để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp từ con số 0. 

2.4 Tài liệu và kiến thức phong phú, tham gia cộng đồng tạo EZ Academy để trao đổi và học hỏi

Ngoài các khóa học chính thức, EZ Academy còn thường xuyên chia sẻ tài liệu và kiến thức về Digital Marketing hoàn toàn miễn phí thông qua các bài blog trên website. Bên cạnh đó, chỉ tính riêng trong năm 2022, EZ Academy đã đào tạo cho hơn 500 học viên. Vì vậy bạn sẽ được tiếp cận nguồn kiến thức phong phú cũng như dễ dàng trau dồi và học hỏi từ cộng đồng học viên đông đảo của EZ Academy.

3. Tại sao EZ Academy nên là lựa chọn của bạn?

3.1 Online bootcamp về marketing đầu tiên chuẩn quốc tế tại Việt Nam

EZ Academy là đơn vị cung cấp các khóa học chuẩn quốc tế về Marketing đầu tiên tại Việt Nam. Các bộ giáo trình được đội ngũ giảng viên kinh nghiệm tại EZ Academy biên soạn cùng với sự hỗ trợ của các giáo sư đến từ các trường đại học tại Mỹ và Canada. Bên cạnh đó, 98% học viên cảm thấy hài lòng khi tham gia học tại EZ Academy. Qua đó khẳng định chất lượng của các khóa học của EZ Academy.

3.2 Lý thuyết cơ bản đến nâng cao, xen kẽ thực hành, đảm bảo học viên học được làm được

Các khóa học tại EZ Academy không chỉ bao gồm lý thuyết suông mà còn có các bài học thực hành. Nhằm đảm bảo học viên có thể ứng dụng các kiến thức được học một cách hiệu quả. Đội ngũ giảng viên hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hành. Nhằm đảm bảo học viên “học được làm được”. 

3.3 Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và cả sau khi hoàn thành khóa học

Trong quá trình học, EZ Academy luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi cho học viên. Các học viên tham gia khóa học tại EZ Academy luôn được hỗ trợ nhiệt tình. Không những trong quá trình học mà ngay cả khi đã hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, như đã nêu ở trên, học viên theo học tại EZ Academy có thể tham gia vào diễn đàn và hội nhóm để trau dồi và học hỏi những kiến thức mới.

 

Shopping cart

Sign in

No account yet?