Khóa Học Content Marketing [Bí Kíp Nắm Bắt Tâm Lý Khách Hàng]

 

Content Marketing hay tiếp thị nội dung là một phương pháp Marketing tập trung vào việc sáng tạo những nội dung hữu ích. Nhằm mục đích quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp cũng như thu hút khách hàng tiềm năng. Content là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công. Vì vậy EZ Academy đem đến cho các Marketer bí kíp nắm bắt tâm lý khách hàng thông qua khóa học Content Marketing dưới đây.

1. Giới thiệu khóa về khóa học content marketing tại EZ Academy

Khóa học Content Marketing tại EZ Academy sẽ giúp học viên nắm bắt được tâm lý khách hàng. Từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho chiến lược content marketing của mình để từ đó thu hút nhiều lượt truy cập hơn và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

2. Lợi ích khi tham gia khóa học content marketing online của EZ Academy

2.1 Nắm rõ phương pháp xây dựng content trên các nền tảng khác nhau

Có rất nhiều nền tảng để sáng tạo nội dung hiện nay. Và content trên các nền tảng khác nhau lại có những đặc điểm khác nhau. EZ Academy sẽ cung cấp cho học viên phương pháp để xây dựng content trên từng nền tảng cụ thể. Học viên sẽ được học các kỹ năng như: kỹ năng viết content chuẩn SEO, kỹ năng viết content trên social, …

2.2 Biết cách xây dựng chiến dịch content marketing hiệu quả

Một vài bài content đơn lẻ không thể thu hút khách hàng hiệu quả được mà phài cần đến những chiến dịch content với mục đích và định hướng rõ ràng. EZ Academy sẽ giúp học viên nắm rõ cách thức nghiên cứu và phân tích nhu cầu người dùng. Từ đó tìm ra tệp khách hàng phù hợp cho doanh nghiệp cũng như xây dựng những chiến dịch content marketing mang lại độ hiệu quả cao.

2.3 Thành thạo kỹ năng copywriting, content writing và các kỹ năng của một content creator

Đến với khóa học Content Marketing tại EZ Academy, học viên sẽ được đào tạo bài bản về các kỹ năng copy writing và content writing. Nắm rõ bản chất cũng như thông thạo 2 kỹ năng này. Ngoài ra, EZ Academy còn cung cấp các kỹ năng nâng cao như: tư duy sáng tạo, tư duy hình ảnh, kỹ năng quan sát,… . Nhằm giúp học viên phát triển bản thân tối đa và có khả năng trở thành một Content Creator hay cao hơn nữa là Content Manager.

2.4 Kỹ năng tối ưu content để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Muốn thu hút khách hàng thì cần phải xây dựng được những content thực sự độc đáo và đánh đúng vào tâm lý khách hàng. Vì vậy học viên sẽ không những được trang bị các kỹ năng viết content thông thường mà còn nắm bắt được bí quyết để thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng nhằm mục đích gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cho các bài content của mình. 

3. Tại sao bạn nên chọn khóa học viết content marketing của EZ Academy?

3.1 Lý thuyết cơ bản đến nâng cao, xen kẽ thực hành, đảm bảo học viên học được làm được

Bộ giáo trình Content Marketing tại EZ Academy được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia đã có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Marketing tại thị trường quốc tế. Với lộ trình cụ thể, rõ ràng, các bài học cung cấp các kiến thức từ các khái niệm cơ bản đến các kỹ thuật nâng cao, giúp tất cả các học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. 

Bên cạnh đó, EZ Academy luôn chú trọng việc thực hành trong suốt khóa học. Học viên sẽ được thực hành nâng cao kĩ năng xây dựng phát triển nội dung trên các nền tảng mà doanh nghiệp đang hoạt động.

3.2 Tham gia cộng đồng tại EZ Academy nơi bạn có thể trao đổi và nhận tài liệu miễn phí

EZ Academy đã xây dựng các cộng đồng trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Youtube,… để giúp học viên có thể trau dồi và học hỏi thêm. Các cộng đồng này sở hữu lượng thành viên đông đảo và thường xuyên chia sẻ các tài liệu, kiến thức về Marketing hoàn toàn miễn phí. Vì vậy đây là nơi hoàn hảo để học viên có thể đưa ra những thắc mắc và được giải đáp bởi các chuyên gia đầu ngành.

3.3 Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và cả sau khi hoàn thành khóa học

Các học viên tham gia khóa học tại EZ Academy luôn được hỗ trợ nhiệt tình. Không những trong quá trình học mà ngay cả khi đã hoàn thành khóa học, học viên vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ EZ Academy. Cụ thể, học viên có thể đặt câu hỏi về các kiến thức và kỹ trong khóa học cũng như nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên của EZ Academy để tối ưu các chiến dịch Content Marketing của mình.

 

Shopping cart

Sign in

No account yet?