Về chúng tôi

EZ ACADEMY

#1 Marketing
Bootcamp Online

Định hướng

EZ Academy là tiêu chuẩn toàn cầu về Chứng nhận Tiếp thị Kỹ thuật số. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ các nhà tiếp thị đạt được tham vọng học tập của họ và giúp họ nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình.

Bắt đầu hoạt động 2020

Tổ chức được thành lập bởi Jamiez Nguyen ( Founder & CEO ) và Mai Duc Quan ( Co-founder & COO ) lần đầu tại Canada.

Nghiên cứu khóa học 2019 - 2022

Hợp tác chiến lược và xây dựng kiến thức từ Google, Hubspot, Brainstation. 

Hoàn thành quy trình chuẩn 2020

Quy trình của khóa học được tối ưu cho học viên và tư vấn từ Coursera, Udemy.

Bảo trợ chương trình 2021

Được công nhận và hỗ trợ về nội dung khóa học từ các giáo sư của Algonquin College và American Marketing Association.

 

Mở rộng thị trường giáo dục 2021

Hợp tác cùng Brainstation mở các bootcamp tại Mỹ và Philippines.

Xuất hiện tại Việt Nam 2022

Hoạt động chính thức tại Việt Nam dưới Công Ty TNHH MTV EZSEO.

The worlds biggest learning brands partner with DMI

Tại sao lại chọn EZ Academy ?

EZ ACADEMY

#1 Online Bootcamp

Chúng mình là nhà cung cấp hàng đầu về các Khóa học Digital Marketing, với thành tích đã được chứng minh trong việc chuyển đổi các kỹ năng của các chuyên gia kỹ thuật số để giúp xây dựng sự nghiệp thành công và thúc đẩy học hỏi liên tục, để định hình lực lượng lao động trong tương lai.

Bản thân đội ngũ của EZ Academy đã trải qua rất nhiều khóa học trước đây và hiểu ra được nhiều vấn đề mà học viên gặp phải. Chúng mình ở đây để giúp các bạn đi nhanh và xa hơn trong lĩnh vực Digital Marketing.

0 +
HỌC VIÊN TOÀN CẦU
0 %
ĐÁNH GIÁ HÀI LÒNG

Nhân lực

Đội ngũ EZ ACADEMY

Kinh nghiệm tại nhiều công ty quốc tế. Tốt nghiệp tại LaSalle College, Canada và đồng thời là Co-Founder tại EZSEO Agency.

Đồng thời cũng là Founder & CEO của EZSEO Agency. Học tập và tích lũy kinh nghiệm về marketing tại Algonquin College, Canada. Giảng viên chính thức của EZ Academy.

Giáo sư người Canada và giảng viên tại Algonquin College, cố vấn về xây dựng chương trình và kiến thức cho các bạn học viên Digital Marketing. Hơn 30+ năm nghiên cứu và giảng dạy quốc tế.

Giảng viên tại Đại Học Notre Dame và American Marketing Association. Cố vấn về phương pháp học tập và quy trình kiến thức chuẩn Hoa Kỳ.

Community Manager tại EZSEO.  Học tập tại đại học Kinh tế – Luật. Kinh nghiệm về xây dựng các cộng đồng trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Tiktok,…

Cử nhân đại học York University tại Canada với hơn 4 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm trong các dự án marketing quốc tế, đồng thời là Gobal Maket Manager tại EZSEO Agency.

Content Manager tại EZSEO. Cử nhân tại đại học Tôn Đức Thắng. Có kinh nghiệm quản lý triển khai content cho nhiều dự án SEO thuộc các lĩnh vực như: bất động sản, bảo hiểm, bán lẻ,…. 

Cử nhân đại học Bách Khoa – Đại học quốc gia TP.HCM, có hơn 2 năm kinh nghiệm trong các dự án marketing và là Technical Manager tại EZSEO Agency.

Media Visual tại EZSEO. Cử nhân đại học Ngoại Thương. Kinh nghiệm làm đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Marketing 4.0 !
Online Bootcamp in Vietnam.